Auto Draft


ในช่วง starting มีการเช่าวิดีโอ คุณสามารถ pay take at ไปยัง favorite location ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ร้านค้า ใช้จ่าย สองสาม ดอลลาร์ และส่งคืน ครัวเรือน เพื่อ ชื่นชม ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (bear in mind เหล่านั้น?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น มากขึ้น เป็นที่รู้จัก การเช่าแบบสแตนด์อโลน ผู้ค้าปลีก อาจ ระบุตำแหน่ง เพียงประมาณ สองสาม ไมล์ และ เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ว่า พวกเขา ไม่สามารถ ปัจจุบัน ใหญ่ เพียงพอ ทางเลือก, ท้องถิ่น ซูเปอร์มาร์เก็ต ค่อนข้าง อย่างมาก ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า ธุรกิจขนาดเล็ก

ที่อยู่อาศัย ภาพยนตร์-ดู อุตสาหกรรม ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล อุตสาหกรรม start เพื่อ offer you “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุณสามารถ decide on ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล รายเดือน ของคุณ และ โดยไม่ได้ need เพื่อออกจาก ที่อยู่อาศัย ของคุณ เพื่อแลกกับ ความสะดวกสบาย นี้ คุณ เคย นำเสนอ อย่างมาก มาก จำกัด choice มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์ และขับรถไปที่ ใกล้เคียง วิดีโอ ร้านค้า

ปัญหา ของ จำกัด การเลือก ได้รับการแก้ไข อย่างรวดเร็ว ได้แก้ไขแล้ว อย่างไรก็ตาม ด้วยการมาถึงของการเช่า movie ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ อนุญาต คุณสามารถ ตัดสินใจบน จาก ตัวอักษร สิบ เรื่อง movie นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ โดยตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา ครั้งหนึ่ง คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสมบูรณ์ ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา สองสาม วันสำหรับ ภายหลัง หนึ่งโดยเฉพาะ ที่จะมาถึง

ที่ ยาว สุดท้าย มัน ปรากฏ ดังที่ แม้ว่า เรา อาจ มาถึงที่ สุดยอด ภาพยนตร์-at-บ้าน วิธีแก้ปัญหา: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนเว็บ selection ของคุณคือ เสมือน ไร้ขีดจำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ค่าธรรมเนียม ของคุณนั้น ราคาสมเหตุสมผล

ขึ้นอยู่กับ บนบริการ บนอินเทอร์เน็ต ที่คุณ เลือกสำหรับ มี several เทคนิค จ้างงาน เพื่อ get ภาพยนตร์ บนอินเทอร์เน็ต. initially กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง พีซี ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ ทีวี ของคุณ คุณสามารถ begin เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ เกือบ ทันที และ ต้นทุน คือ มาก สมเหตุสมผล… ใน fact การสมัครสมาชิก สองสาม incorporate วิดีโอสตรีมมิ่งไม่จำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ หนึ่ง ของการสตรีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่


An more แนวทาง ประยุกต์ เพื่อดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ เป็นการเช่า แนวคิด Essentially คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (แล็ปท็อป ยาก ขับรถ, มังงะวาย , แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ว่า คุณเพียง “เช่า” ภาพยนตร์ เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ รับ พวกเขา จะหมดอายุ เพียงหลังจาก ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ differ ตามบริการและเป็น anyplace ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน

Ultimately มัน attainable เพื่อดาวน์โหลด complete ภาพยนตร์ เบิร์นลงดีวีดี และดู บน ทีวี ครัวเรือน ศูนย์รวมความบันเทิง คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ movie ใดๆ ที่คุณ purchased ใน store ต้นทุน สำหรับสิ่งนี้สามารถ vary widely และคุณสามารถ find ภาพเคลื่อนไหว กำหนดราคา anyplace จากสิ่งที่คุณจะ จ่าย ใน shop ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนอินเทอร์เน็ต อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ-เริ่มแรก ความสะดวกสบาย ถ้า คุณ เตรียมพร้อม ที่จะซื้อสินค้า เกี่ยวกับ สักหน่อย คุณจะ เพียงประมาณ แน่นอน เจอ ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด แผน ที่จะ ตรง ความต้องการ และรองรับ วิถีชีวิต ของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *